Năm Ngón Tay

vote result

Phim Năm Ngón Tay

Five Fingers (2012)

xem phim Tải Phim

Nội dung phim

Phim Năm ngón tay - Five Fingers xoay quanh câu chuyện với nhiều oan trái trong tình cảm mẹ con của người phụ nữ xinh đẹp Young Ran (Chae Si Ra) sống trong gia đình cao sang, quyền quý với chồng Yoo Man Se là chủ tập đoàn nhạc cụ Boo Sung lớn nhất Hàn Quốc.

Họ yêu thương nhau nhưng bên trong là sự chống chọi và xem như đấu trí ngầm giữa Young Ran và  Man Se. In Ha là con trai duy nhất của họ thế nhưng một ngày khi Man Se mang Ji Ho về sống chung trong gia đình - một đứa bé không rõ thân phận từ đó khởi đầu cho những trường đoạn yêu thương, hận thù và vô cùng oan trái giữa vợ - chồng, con trai,  và mẹ con…

Kịch tính lên cao với những mưu mô, hãm hại của người mẹ Young Ran nhắm vào đứa con trai nuôi để bảo vệ gia sản, ngôi vị cho con trai ruột. Thế nhưng nghiệt ngã thay không gì có thể xóa đi tội lỗi và tha thứ cho việc chính người mẹ đẩy con trai ruột của mình vào con đường cùng …. để rồi họ bị trả giá thế nào.

Năm Ngón Tay h0cwB39

Năm Ngón Tay pBnkZLE

Năm Ngón Tay nZ3Sxtf

Năm Ngón Tay 2BZ5SIm

Cùng xem Năm ngón tay trên Bomtan.net.

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.