Quý Ông Hồi Xuân HTV7

vote result

Phim Quý Ông Hồi Xuân HTV7

Mr Back (2014)

xem phim Tải Phim

Nội dung phim

Phim 70 thành 30 - Mr Back kể về Choi Go Bong, một chủ tịch công ty đã 70 tuổi, người có trong tay tất cả mọi thứ từ sự giàu có, danh tiếng cho tới địa vị. Choi Go Bong là chủ một khu nghỉ dưỡng nhưng tính tình keo kiệt và đặc biệt khó gần và chưa từng có tình yêu và cũng chẳng có được tình yêu của bất cứ người con gái nào.

Quý Ông Hồi Xuân 91qmvvW

Từ ông già 70 bỗng chốc trở thành quý ông 30.

Một ngày, ông Choi Go Bong gặp tai nạn bất ngờ. Sau sự cố, ông bỗng trở thành một chàng trai 30 tuổi và đổi tên thành Choi Shin Hyun (Shin Ha Kyun). Choi Shin Hyun bắt đầu phải đối chọi với cuộc sống mới, học cách gần gũi mọi người xung quanh và tìm tình yêu cho đời mình.

Quý Ông Hồi Xuân JZRWAlV

Jang Nara một cô gái lạc quan và chăm chỉ.

Trong khu nghỉ dưỡng của Choi Shin Hyun có một cô gái tên là Eun Ha Soo (Jang Nara) làm công việc bán thời gian và luôn nhạy cảm với tất cả những gì dù là nhỏ nhất. Khi cha qua đời, Ha Soo làm việc suốt ngày đêm để duy trì cuộc sống của gia đình. Như một định mệnh, cô gặp gỡ và yêu Choi Shin Hyun lúc nào không hay.

Cùng xem 70 thành 30 trên Bomtan.net nhé!

 

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X