Bác Sĩ Xứ Lạ

vote result

Phim Bác Sĩ Xứ Lạ

Doctor Stranger (2014)

xem phim Tải Phim

Nội dung phim

Phim Bác Sĩ Xứ Lạ - Doctor Stranger là câu chuyện về một thiên tài bác sĩ phẫu thuật Park Hoon (Lee Jong Suk), lớn lên ở Bắc Triều Tiên sau khi cha anh và anh đã bị bắt cóc đưa đến Bắc Triều Tiên. Ở Triều Tiên, Park Hoon được chính người bố của mình đào tạo trở thành bác sĩ. Park Hoon nhanh chóng trở thành một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực thiên tài.

Bác Sĩ Xứ Lạ DR8pLOk

Sau này, Park Hoon trốn sang Hàn Quốc vào làm việc như một bác sĩ tại bệnh viện hàng đầu - Bệnh viện Đại học Myung Woo. Để có thể mang người mình yêu Song Jae Hee (Jin Se Yeon) từ Triều Tiên sang Hàn Quốc, Park Hoon làm bất cứ việc gì để kiếm tiền. Trong khoảng thời giam làm việc tại bệnh viện Đại học Myung Woo, chàng trai trẻ gặp giáo sư Đại học Harvard, Tiến sĩ Han Jae Joon (Park Hae Jin), cũng là một bác sĩ phẫu thuật ngực thiên tài.

Bác Sĩ Xứ Lạ 0StklX1

Park Hoon làm việc cật lực để đưa tình yêu đầu từ Triều Tiên sang Hàn Quốc.

Bác Sĩ Xứ Lạ bNkuTuZ

Cô nữ bác sĩ đồng nghiệp tại bệnh viện phải lòng Park Hoon.

Bác Sĩ Xứ Lạ mcBhyTg

Tình đầu và tình mới của chàng bác sĩ thiên thài.

Vì Park Hoon là người nước ngoài, anh không được công nhận là một bác sĩ và như một người  dân tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhờ tài năng và nhân cách tốt, Park Hoon dần chiếm được tình cảm của tất cả mọi người trong đó có cả nữ bác sĩ đồng nghiệp.

Cùng xem phim Bác sĩ xứ lạ trên Bomtan.net nhé!

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.