Bạch Mã Hoàng Tử VTV3

vote result

Phim Bạch Mã Hoàng Tử VTV3

Nội dung phim

Phim Bạch Mã Hoàng Tử VTV3 dài 22 tập được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn trẻ Hồng Sakura. Bộ phim là tác phẩm tiếp theo sau thành công của Chí có tể là yêu của đạo diễn Vũ Minh Trí.

Bạch Mã Hoàng tử là câu chuyện về giới trẻ bao gồm những thực tại của các sinh viên hiện nay cùng những rung động đầu đời. Bộ phim kể về cô gái tên Giang, sau khi gặp bao sóng gió với những tổn thương và đau đớn, cô mới nận ra hình bóng "bạch mã hoàng tử" của đời mình. Lúc nhận ra mình thật sự yêu ai trong 3 chàng trai thì cũng chính là lúc số phận để họ chia tay nhau. Nhiều người nghĩ rằng rồi họ sẽ sớm quên nhau thôi, những cảm xúc của hiện tại chỉ giống như cơn mưa rào của tuổi thanh xuân.

Bạch Mã Hoàng Tử 9xo6BGd

Dàn diễn viên chính của bộ phim.

Bạch Mã Hoàng Tử wXGXk2K

Bạch Mã Hoàng Tử SiRZkLK

Những rung động đầu đời liêu có giống những cơn mưa rào chợt đến, chợt đi?

Bạch Mã Hoàng Tử KJOvgMC

Ai sẽ là "bạch mã hoàng tử" trong lòng mỗi cô gái.

Với dàn diễn viên trẻ như: Bùi Hà Anh, ở thời điểm đóng phim, cô mới 17 tuổi, còn Đỗ Hà Anh cũng mới chỉ vừa bước vào ngưỡng 20 cùng hai anh chàng khá quen mặt khán giả Phạm Anh Tuấn, Doãn Quốc Đam, Bạch Mã Hoàng Tử hứa hẹn là bộ phim thu hút khán giả.

Cùng xem phim Bạch Mã Hoàng Tử trên Bomtan.net!

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.