Bí Mật Ở Chơng Đam Đông VTV3

vote result

Phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông VTV3

Cheongdamdong Scandal (2015)

Nội dung phim

Bộ phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông là câu chuyện quay quanh cô gái nghèo Hyun Soo kết hôn với một Tổng giám đốc công ty Daebok - Suho. Từ một ngôi nhà nghèo nàn rách nát tại Seoul, Hyun Soo bất ngờ được chuyển đến sống tại một căn biệt thự cao cấp ở Cheongdamdong - Khu nhà giàu sang nhất Seoul.

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông 8j3MSzS

Bí mật nào đằng sau khu nhà giàu sang nhất Seoul là gì?

Ban đầu, khi mới chuyển về nhà chồng, Hyun Soo tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc vì có người mẹ chồng tốt bụng và gia đình nhà chồng cư xử rất gần gũi, thân thiện. Nhưng, sự thật vẻ ngoài không như Hyun Soo tưởng khi cô phát hiện ra bà Bok Hee, mẹ chồng của cô đều ngày ngày cho cô uống thuốc ngừa thai nhưng lại nói rằng đó là thuốc bổ giúp phụ nữ dễ có bầu. Ngay khi biết được sự thật, Hyun Soo tức giận, đau khổ và quyết định ra khỏi biệt thự tại Cheongdamdong.

Chồng của Hyun Soo - Suho biết được sự thật này cũng rất tức giận với mẹ đẻ và đòi cắt đứt mối quan hệ mẹ con. Để xoa dịu con trai, bà Bok Hee đã chấp nhận xin lỗi con dâu và mong cô trở về. Nhưng, bà Bok Hee chưa bao giờ thiếu những toan tính. Trong cuộc hôn nhân của Suho và Hyun Soo bất ngờ có sự xuất hiện của người thứ 3...

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông gG1eloP

Cô gái nghèo Hyun Soo liệu có sống tốt trong gia đình nhà chồng giàu có.

Bí mật ở Cheongdamdong là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, lãng mạn lấy đề tài gia đình. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên như Choi Jung Yoon, Kang Sung Min, Lee Joong Moon, Seo Eun Chae, Im Sung Uhn.

Cùng xem phim Bí mật ở Chơng Đam Đông trên Bomtan.net!

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.