Cung Tỏa Liên Thành VTVCAB7 DDRAMAS

vote result

Phim Cung Tỏa Liên Thành VTVCAB7 DDRAMAS

Palace 3: The Lost Daughter (2014)

xem phim Tải Phim

Nội dung phim

Phim Cung tỏa Liên Thành -Palace 3: The Lost Daughter là phần 3 trong series phim truyền hình cổ trang về hậu cung nhà Thanh của nhà biên kịch trẻ Vu Chính, sau Cung tỏa tâm ngọc và Cung tỏa châu liêm.

Cung Tỏa Liên Thành EwOul28

Cung tỏa Liên Thành là tác phẩm tiếp theo của Vu Chính.

 Cung Tỏa Liên Thành lấy bối cảnh triều đại Càn Long thời nhà Thanh , nội dung câu chuyện xoay quanh việc đánh tráo thân phận giữa Liên Thành (Viên San San) và Hằng Thái (Lục Nghị). Liên Thành thật ra là con cháu Bát Kỳ nhưng khi mới chào đời đã bị đánh tráo với Hằng Thái. Từ đây , số phận của hai người bị hoán đổi với nhau. Liên Thành phải sống cơ cực nơi đầu đường xó chợ thì Hằng Thái lại sống trong nhung lụa của phủ tướng quân.

Cung Tỏa Liên Thành fBRPZW8

Chuyện tình yêu ngang trái chốn hậu cung nhà Thanh lại được đưa vào phim.

Cung Tỏa Liên Thành 0KmKtJv

Liên Thành và Hằng Thái có đến được với nhau?

Khi cả hai lớn lên Liên Thành và Hằng Thái gặp gỡ rồi yêu nhau . Tuy nhiên , tình yêu của hai người cũng gặp vô số trắc trở khi Hằng Thái được Tĩnh Đại Cách Cách (Đới Kiều Thiên) đem lòng yêu mến.... Cuộc tình của họ gặp rất nhiều sóng gió, gặp sự phản đối từ gia đình, đặc biệt là khi thân phận của Liên Thành bị bại lộ.

Cùng xem phim Cung tỏa Liên Thành trên Bomtan.net!

 

 

 

 

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.