Đôi Tai Ngoại Cảm

vote result

Phim Đôi Tai Ngoại Cảm

I Hear Your Voice (2013)

xem phim Tải Phim

Nội dung phim

Phim Đôi Tai Ngoại Cảm - I hear your voice kể về cuộc sống của những luật sư trong xa hội hiện đại, những người luôn phải đối đầu với khó khăn và nguy hiểm từ công việc mang lại.

Trong phim, Jang Hye Sun (Lee Bo Young) là một nữ luật sư mạnh mẽ và vui tính còn Cha Kwan Woo (Yoon Sang Huyn, một sĩ quan cảnh sát đầy nhiệt tình và đam mê với công việc nhưng lại có mong ước được trở thành luật sư của chính phủ. Và Park Soo Ha (Lee Jong Suk) là một cậu bé 19 tuổi có khả năng siêu nhiên, đọc được suy nghĩ của người khác. Cả ba tưởng chừng như chả có mối quan hệ nào nhưng trên thực tế lại gắn kết với nhau bởi quá khứ đau thương.

Đôi Tai Ngoại Cảm 517MSKP

Bộ ba ấn tượng trong phim.

Để tìm ra sự thật, tìm ra lẽ sống của cuộc đời, Jang Hye Sun, Cha Kwan Woo và Park Soo Ha đã cùng hợp sức lại đối đầu với kẻ thù. Cả ba rơi vào không ít những tình huống nguy hiểm thậm chí cận kề cái chết. Nhưng, thực tế luôn chứng minh cái thiện sẽ thắng cái ác...

Đôi Tai Ngoại Cảm CgyvwSq

Đôi Tai Ngoại Cảm lu5xPMu

Tình yêu xuất hiện giữa cặp đôi "lệch pha" trong phim.

Cùng xem phim Đôi tai ngoại cảm trên Bomtan.net.

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X