Giọt Nước Mắt Hận Thù VTC7 TODAYTV

vote result

Phim Giọt Nước Mắt Hận Thù VTC7 TODAYTV

Nội dung phim

Phim Giọt nước mắt hận thù TodayTV là bột phim tâm lý xã hội Việt Nam xoanh quanh mối quan hệ của bốn người phụ nữ là Minh Hằng, bà Thanh Châu, bà Mai Hoa và Thanh Mai. Ông Hai vạn có hai đời vợ: vợ cả là bà Mai Hoa - mẹ của Minh Hằng, vợ hai là bà Thanh Châu. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ông Hai Vạn luôn rất phức tạp bởi nó đầy rẫy sự ghen ghét, đố kỵ.

Giọt Nước Mắt Hận Thù 5fB6fpN

Lòng tham và sự thù hận nhấn chìm con người.

Trong Giọt nước mắt hận thù, bà Mai Hoa bị mắc chứng điên loạn và mất tích trong khi đó Minh Hằng, con gái của bà luôn phải sống dưới cái danh là con nuôi của ông Hai Vạn để tránh những rắc rối từ phía bà Thanh Châu. Từ lâu, bà Thanh Châu luôn mưu tính tìm cách loại bỏ Minh Hằng ra khỏi gia đình để dọn đường cho con trai riêng là Quốc Hùng chiếm đoạt tài sản. Nhưng, toan tính của bà Thanh Châu không được hai đứa con là Quốc Hùng và Thanh Mai chấp nhận. Đặc biệt, Quốc Hùng lại nảy sinh tình cảm với Minh Hằng. Nếu anh trai quyết định bỏ nhà đi công trình xa thì Thanh Mai lại thể hiện thái độ dứt khoát “chỉ yêu người cô thích và lấy người cô yêu”…

Giọt Nước Mắt Hận Thù r6RleyW

Quốc Hùng và Minh Hằng nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Giọt Nước Mắt Hận Thù YZqF1m3

Minh Hằng có giải mã được những ẩn khuất trong cuộc đời?

Liệu Minh Hằng có giải mã được những ẩn khuất của cuộc đời mình? Mẹ ruột của cô là ai? Tình yêu của Minh Hằng và Quốc Hùng sẽ đi về đâu giữa những toan tính, âm mưu chiếm quyền đoạt lợi giữa cha mẹ? Quyển nhật ký của ông Hai Vạn rốt cuộc đang chứa đựng những bí mật ghê gớm gì? Cuộc chiến một mất một còn giữa bà Châu và ông Hai Vạn cùng cô con gái riêng của ông đến khi nào mới có thể chấm dứt khi bà Châu đã mờ mắt trượt dài trong hố sâu của lòng tham và thù hận?

Giọt nước mắt hận thù liên tục được cập nhật trên Bomtan.net.

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.