Khúc Hát Mặt Trời VTV3

vote result

Phim Khúc Hát Mặt Trời VTV3

Nội dung phim

Phim Khúc hát mặt trời là một bộ phim truyền hình tình cảm hợp tác Việt - Nhật tiếp nối thành công của Tuổi Thanh Xuân. Bộ phim tiếp tục có sự tham gia của nữ diễn viên được khán giả yêu thích Nhã Phương và nam diễn viên điển trai Quang Tuấn.

Khúc Hát Mặt Trời nQ0Bzyf

Yến Phương và niềm đam mê âm nhạc chưa bao giờ tắt.

Trong Khúc hát mặt trời, nhân vật chính Yến Phương (Nhã Phương) mắc chứng bệnh khô sắc tố da (XP) loại A, một loại bệnh được dự đoán không sống quá tuổi 20 và cần tránh tia cực tím của mặt trời. Mặc dù biết mình bị bệnh nhưng Yến Phương rất tươi vui lạc quan. Cô luôn muốn đeo đuổi niềm đam mê chơi nhạc thiên bẩm của mình.

Khúc Hát Mặt Trời LjiFALi

Cô gái mắc căn bệnh hiểm nghèo nhưng luôn lạc quan, yêu đời.

Một ngày, cô nhận được lời mời của ca sỹ Asami sang Nhật biểu diễn trong một chương ca nhạc trực tiếp. Ở đất nước Nhật xa xôi, cô đã có những kỷ niệm đẹp và giấc mơ của cô đã trở thành hiện thực khi được đánh lên những bản nhạc du dương. Và một trong những bản nhạc đó đã đánh thức trái tim của một anh chàng sẽ làm thay đổi cuộc đời của cô gái bất hạnh. Yến Phương ra đi nhưng nụ cười rạng rỡ của cô vẫn mãi tỏa nắng.

Khúc Hát Mặt Trời yKtmBGn

Khúc nhạc của Yến Phương đã đánh thức trái tim của một chàng trai làm thay đổi cuộc đời cô.

Cùng xem phim Khúc hát mặt trời trên Bomtan.net!

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.