Lời Hồi Đáp 1994

vote result

Phim Lời Hồi Đáp 1994

Reply 1994 (2013)

xem phim Tải Phim

Nội dung phim

Phim Lời hồi đáp 1994 - Reply 1994 là phần tiếp nối của Reply 1997. Bộ phim kể về các sự kiện văn hóa nổi bật tại Hàn Quốc năm 1994 với sự xuất hiện của những nhóm nhạc thần tượng đầu tiên kpop như Seo Taiji and Boys, và đội bóng rổ của Đại Hàn Dân quốc.

Lời Hồi Đáp 1994 HvlyHzQ

7 người bạn chơi thân với nhau khi đang ở độ tuổi 20 của năm 1994.

5 chàng trai Chilbong, Rác, Haitai, Binggrae và "Trương Quốc Vinh" từ vùng quê đến thuê nhà trọ cùng nhau khi học đại học ở Seoul. Tại đây, họ gặp gỡ cô con gái của chủ nhà trọ - Na Jung (Go Ah Ra) và cô bạn cùng phòng trọ - Jo Yoon-jin.

Quay trở lại thời kỳ hiện tại - năm 2013, Na Jung giờ đã trở thành một người phụ nữ của gia đình bên một ông chồng giỏi giang. Tuy nhiên, hình ảnh nhân vật chồng của Na Jung lại được biên kịch giấu kín với tiết lộ một trong 5 chàng trai trong phim rất có thể chính là chồng hiện tại của Na Jung.

Lời Hồi Đáp 1994 mEufkPD

Ai trong 5 chàng trai là chồng hiện tại của Na Jung?

Lời Hồi Đáp 1994 hoHZFw2

Cô con gái chủ nhà trọ sẽ chọn ai làm chồng?

Lời Hồi Đáp 1994 XpJZlVM

... giữa tuyển thủ bóng chày chuyên nghiệp và bác sĩ tài năng, Na Jung sẽ "đổ gục" trước anh chàng nào?

Ai sẽ là người đã đốn gục được trái tim cô con gái chủ nhà trọ? Là anh chàng tuyển thủ bóng chày điển trai, là anh chàng bác sĩ tài năng, là anh chàng có mái tóc bổ ngôi giống hệt Trương Quốc Vinh hay lại chính là hai người bạn thân của Na Jung? Khán giả rất háo hức để chọn chồng cho cô con gái chủ nhà.

Cùng xem phim Lời hồi đáp 1994 - Reply 1994 để có câu trả lời nhé!

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.