Mối Tình Như Ý VTVCAB1

vote result

Phim Mối Tình Như Ý VTVCAB1

RuYi (2012)

xem phim Tải Phim

Nội dung phim

Phim Mối Tình Như Ý - RuYi xoay quanh một câu chuyện tình được mối mai của cặp đôi Minh Khải và Như Ý. Mặc dù cặp đôi rất yêu thương nhau nhưng 2 bên gia đình lại có thành kiến với nhau từ lâu nên ngăn cấm 2 người này.

Mối Tình Như Ý SuZZuPg

Phim Mối tình như ý thu hút khán giả bởi cặp đôi diễn viên đẹp.

Lấy bối cảnh Trung Hoa thời Dân quốc, bộ phim dẫn dắt người xem vào câu chuyện nhiều kịch tính của những ân oán truyền đời, ẩn sau vẻ ngoài tưởng như thanh bình nơi vùng trà thơ mộng. Nổi bật giữa mạch phim nhiều toan tính, Mối tình Như Ý cũng làm “mát lòng” khán giả bởi phút giây lãng mạn từ chuyện tình của cặp đôi Minh Khải – Như Ý.

Mối Tình Như Ý 15HWXNB

Dương Mịch và Lưu Khải Uy là sự kết hợp hoàn hảo cho vai diễn.

Mối Tình Như Ý 5OsgSqm

Sau bộ phim cặp đôi cũng chính thức kết duyên ngoài đời thực.

Ngay khi công bố dự án phim, Mối tình Như Ý đã thu hút khán giả bởi sự kết hợp của bộ đôi đẹp nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ - Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Đây cũng là tác phẩm được xem như “bà mối” se duyên cho cặp đôi ngoài đời thực. Sau khi bộ phim kết thúc, cả 2 chính thức hẹn hò và họ tổ chức tiệc cưới ấm cúng trong năm 2014.

Cùng xem Mối Tình Như Ý trên Bomtan.net!

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.