Mỹ Nhân Hành Động

vote result

Phim Mỹ Nhân Hành Động

Bounty Lady (2013)

xem phim Tải Phim

Nội dung phim

phim My Thịnh Lady (Bounty Lady) Hương Quảng Nam (Huỳnh Tử Hoa), một quý ông thời thượng vô cùng phong cách, là giám đốc sáng tạo của một công ty PR. Vì một sự cố trong quá khứ, mà Quảng Nam luôn thấy mình đồng cảm với cảnh ngộ của những người phụ nữ bị cho là "hàng tồn kho", và quyết định giúp họ tìm thấy tình yêu đích thực bằng cách hướng dẫn họ cách biến đổi hoàn toàn cuộc đời.

 

Cuộc đời của Quảng Nam gặp phải bước ngoặt lớn khi người phụ nữ trong quá khứ đột nhiên xuất hiện trở lại trong cuộc đời anh. Thịnh Hoa Lôi (Từ Tử San), bị xem là người tình của ông chủ Quảng Nam, đồng thời cũng là người đã trải qua "tình một đêm" với anh. Một ngày nọ, cô xuất hiện ở công ty anh. Vì những hiểu lầm với Quảng Nam trước đây, mà Hoa Lôi có được cơ hội làm việc tại công ty Quảng Nam với vị trí ngang hàng anh. Cả hai nhanh chóng trở thành kẻ thù không đội trời chung, người này đấu tranh để vượt qua người kia trong cuộc chiến công việc. Một thời gian sau, Hoa Lôi phát hiện Quảng Nam không tệ như vẻ ngoài của mình, và Quảng Nam cũng tìm thấy sự chân thành phía sau lớp vỏ ngoài của Hoa Lôi. Nhìn thấy cái đẹp bên trong người phụ nữ "tồn kho" này, Quảng Nam quyết định đưa cô vào trong dự án tiếp theo của mình, biến đổi cô trở thành người phụ nữ hoàn hảo để xứng đôi với Hoàng tử quyến rũ của mình.

 

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.