Nữ Gia Sư

vote result

Phim Nữ Gia Sư

I Fine Thank You Love You (2015)

xem phim Tải Phim

Nội dung phim

Phim Nữ gia sư - I Fine Thank You Love You là câu chuyện về một cô nàng gia sư tiếng Anh và một anh chàng thợ máy. Pleng (Preechaya Pongthananikorn) là cô giáo tiếng Anh rất giỏi tại một trung tâm Anh ngữ. Một ngày, Pleng rơi vào tình huống khó xử khi bạn trai cũ của một học viên người Nhật của cô đe dọa và yêu cầu cô dạy tiếng Anh cho anh ta để có thể vượt qua buổi phỏng vấn đi Mỹ để đuổi theo bạn gái.

     Nữ Gia Sư Z0n9eZ5

                Phim Nữ gia sư - I Fine Thank You Love You thu hút khán giả bởi sự hài hước.

     Nữ Gia Sư wFWNh7m

                                         Cặp đôi thầy - trò nhí nhố, đáng yêu trong phim.

Gym (Sunny Suwanmethanon) là một anh chàng thợ máy giỏi nhưng lại khá "dốt" tiếng Anh. Ban đâu, Gym không gây thiện cảm được với Pleng nhưng dần dần nhờ sự chân thành và thẳng thắn thậm chí ngốc nghếch của mình, Gym đã được Pleng nhận làm học trò và huấn luyện các trả lời các câu hỏi tiếng Anh.

     Nữ Gia Sư sVaEvu0

Preechaya Pongthananikorn và Sunny Suwanmethanon đã hoàn thành xuất sắc vai diễn trong phim.

Trong khi tình cảm giữa Gym và Pleng dần hình thành thì cũng là lúc cô bạn gái người Nhật của Gym muốn quay về Thái Lan và nối lại mối tình với anh. Trong khi đó, Pleng lại được một anh chàng chuẩn "bạch mã hoàng tử" theo đuổi... Chuyện tình thú vị của cặp thầy - trò này sẽ ra sao?

I Fine Thank You Love You đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong ngày đầu chiếu rạp của lịch sử phim ảnh Thái Lan, vượt qua cả hiện tượng Tình Người Duyên Ma. Năm 2013, bộ phim kể về chàng Pee Mak và nàng Nak chỉ kiếm được 21 triệu bạt trong ngày ra mắt.

Hãy cùng xem Phim Nữ gia sư - I Fine Thank You Love You trên Bomtan.net.

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.