Phanh Nhiên Tinh Động

vote result

Phim Phanh Nhiên Tinh Động

Fall In Love Like A Star (2015)

xem phim Tải Phim

Nội dung phim

Phim Phanh nhiên tinh động - Fall in love like a star là câu chuyện về tình yêu đầy trắc trở của ngôi sao trẻ điển trai Tô Tinh Vũ (Lý Dịch Phong) và quản lý của anh - Điền Tâm (Dương Mịch). Ban đầu, Điền Tâm chỉ vô tình bị chọn làm trợ lý của Tô Tinh Vũ nhưng cả hai sớm nảy sinh tình cảm dành cho nhau.

Phanh Nhiên Tinh Động FBc8Ap8

Điền Tâm vô tình trở thành trợ lý của Tô Tinh Vũ.

Phanh Nhiên Tinh Động 10PhLes

Tình yêu của Tô Tinh Vũ và Điền Tâm đẹp và ngọt ngào khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi sau khi Tô Tinh Vũ trở thành ngôi sao sáng vạn người mê và luôn là tâm điểm chú ý trên mặt báo. Đời sống riêng tư của anh chàng điển trai này luôn được paparazzi theo sát.

Một ngày nọ, hình ảnh thân mật của Tô Tinh Vũ và Điền Tâm bị phóng viên chụp được. Để bảo vệ danh tiếng cho bạn trai, Điền Tâm quyết định chia tay. Cũng chính thời điểm này ngôi sao mới Mỹ Lệ (Địch Lệ Nhiệt Ba) quyết tâm theo đuổi Tô Tinh Vũ.

Phanh Nhiên Tinh Động GqEVJam

Một hình ảnh thú vị trong phim khi Tô Tinh Vũ cải trang nữ giới.

Tình yêu của Tô Tinh Vũ và Điền Tâm có đơm hoa kết trái hay sớm kết thúc bởi danh tiếng và tham vọng? Liệu rằng sau khoảng thời gian dài xa cách với những lời đàm tiếu trong thế giới showbiz đầy thị phi, tình yêu của Tô Tinh Vũ và Điền Tâm có thể vượt qua?

Cùng xem phim Phanh nhiên tinh động trên Bomtan.net!

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X