Tân Thần Điêu Đại Hiệp VTV3

vote result

Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp VTV3

The Condor Heroes (2014)

xem phim Tải Phim

Nội dung phim

Phim Tân Thần điêu đại hiệp 2014 là bộ phim truyền hình Trung Quốc nổi tiếng nhất nhì cuối năm 2014 đầu năm 2015. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kim Dung nhưng dưới bàn tay nhào nặn của "biên kịch vàng" Vu Chính. Được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh cũng như tạo hình của các nhân vật trong phim, Tân Thần điêu đại hiệp khiến khán giả lạc vào chốn thần tiên. Đây cũng chính là "điểm cộng" của Vu Chính khi tham gia sản xuất bất kỳ bộ phim nào.

Tân Thần Điêu Đại Hiệp j8up7rt

Từ câu chuyện tình yêu của sư đồ Dương Quá (do Trần Hiểu thủ vai) và Tiểu Long Nữ (do Trần Nghiên Hy thủ vai) cho đến rối ren ân oán tình thù tứ đại phương đại của Đông Tà (do Lý Minh Thuận thủ vai), Tây Độc (do Tôn Phong Nham thủ vai), Nam Đế (do Quý Thần thủ vai) – Bắc Cái (do Ấn Tiểu Thiên thủ vai) đều được tái hiện chân thật đầy sáng tạo bằng góc nhìn hiện đại thăm thúy đầy màu sắc của đạo diễn. Tuy nhiên, chuyện tình Quá – Long với nhiều lần hợp – tan vẫn là diễn biến trung tâm mà kịch bản hướng tới.

Tân Thần Điêu Đại Hiệp la3O96A

Tân Thần Điêu Đại Hiệp e9OhNyO

Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2SWM3k8

Đối với nhiều thần tượng của tiểu thuyết gia Kim Dung, Tân Thần điêu đại hiệp là một tác phẩm cải biên thất bại của Vu Chính nhưng đối với một số người Tân Thần điêu đại hiệp lại là bộ phim đẹp và có tính giải trí cao. Còn với bạn thì sao? Hãy cũng xem phim để cảm nhận nhé!

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X