Tôi Là Nhân Chứng

vote result

Phim Tôi Là Nhân Chứng

The Witness (2015)

xem phim Tải Phim

Nội dung phim

Phim Tôi Là Nhân Chứng - Witness được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh Hàn Quốc "Blind" với sự tham gia của hai diễn viên chính Dương Mịch và Lộc Hàm. Được biết, để chuẩn bị cho vai diễn cô gái mù trong phim, Dương Mịch đã tới trường mù học hỏi thêm về cử chỉ, động tác của người khiếm thị.

Tôi Là Nhân Chứng P0oLYVE

Dương Mịch và Lộc Hàm hợp tác khác ăn ý trong Tôi là nhân chứng.

Bộ phim kể về 1 cô gái mù là nhân chứng duy nhất có mặt tại hiện trường của một vụ án. Trong quá trình điều tra vụ án, có một cậu nhóc xuất hiện với vai trò là nhân chứng thứ 2. Nếu như cô gái mù (Dương Mịch) có khả năng thính giác nhạy bén, cậu nhóc láu cá (Lộc Hàm) có khả năng quan sát tốt. Cả hai đã đưa ra khá nhiều lời khai giúp ích cho quá trình điều tra.

Tôi Là Nhân Chứng P2CLDXa

Vì quyết định ra làm nhân chứng, cô gái mù (Dương Mịch) không ít lần gặp nguy hiểm.

Nhưng, cũng chính vì quyết định làm nhân chứng cho vụ án mạng mà cô gái mù và cậu nhóc học sinh gặp nguy hiểm luôn rình rập xung quanh. Câu chuyện "Tôi là nhân chứng" sẽ kết thúc thế nào mời các bạn cùng xem phim trên Bomtan.net.

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.