Trái Tim Có Nắng VTV3

vote result

Phim Trái Tim Có Nắng VTV3

Nội dung phim

Phim Trái Tim Có Nắng là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất do hai đạo diễn trẻ thực hiện là Bùi Tiến Huy và Nguyễn Đức Hiếu. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên như Minh Hòa, NSƯT Đỗ Kỷ, Huyền Lizzi, Phanh Lee....

Trái Tim Có Nắng xgA3IKl

Trái Tim Có Nắng thu hút bởi dàn diễn viên trẻ, đẹp.

Trái tim có nắng xoay quanh đam mê và khát khao có được một cuộc sống mơ ước của từng mảnh đời sinh ra trong môi trường hoàn toàn khác. Tuấn là một cậu ấm nhà giàu nhưng lại thích một cuộc sống giản dị không xa hoa hào nhoáng. Trong khi đó, Linh lại là một cô gái sinh ra trong gia đình nghèo khó và luôn bị hoản cảnh chi phối. Tuy nhiên, Linh chưa bao giờ chùn bước trước bất kỳ điều gì. Ngân là một cô nàng đanh đá sống trong một gia đình tri thức nhưng âm mưu toan tính đầy thủ đoạn.

Trái Tim Có Nắng 0HFvhQm

Trái Tim Có Nắng xVZLm7j

Tình bạn, tình yêu và những câu chuyện thời sinh viên xuất hiện trong phim.

Cả 3 con người với 3 số phận khác nhau tình cờ gặp nhau và kết bạn vì có cùng chung một ước mơ là cuộc sống bình dị. Bộ phim đánh vào tâm lý giới trẻ với nhiều tình tiết thú vị và sôi động hứa hẹn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Cùng xem phim Trái Tim Có Nắng trên Bomtan.net.

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.