Võ Tắc Thiên Bí Sử VTVCAB7 DDRAMAS

vote result

Phim Võ Tắc Thiên Bí Sử VTVCAB7 DDRAMAS

The Secret History Of Wu Zetian (2011)

xem phim Tải Phim

Nội dung phim

Phim Võ Tắc Thiên bí sử - The Secret History of Wu Zetian là bộ phim hư cấu pha trộn những yếu tổ lịch sử câu chuyện truyền kỳ về vị vua bà nổi tiếng tài sắc và cả thủ đoạn tàn độc. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Ân Đào, Lưu Hiểu Khánh, Tư Cầm Cao Oa, Đường Quốc Cường, Chung Hân Đồng, Trịnh Sảng, Tần Hải Lộ…

Võ Tắc Thiên Bí Sử JuWPQvn

Lưu Hiểu Khảnh lại tiếp tục gắn bó với vai diễn Võ Tắc Thiên.

Từng được làm lại rất nhiều lần nhưng ở phiên bản mới về cuộc đời Võ Tắc Thiên, nội dung chủ yếu khắc họa tài trị quốc cũng như những chuyển biến tâm lý và tình cảm của người phụ nữ đã trải qua những thăng trầm sóng gió và cuối cùng đứng trên đỉnh cao quyền lực và bi kịch của sự cô độc.

Võ Tắc Thiên Bí Sử 2xykf0v

Tần Hải Lộ sẽ là tình địch của Lưu Hiểu Khánh trong phim.

Võ Tắc Thiên Bí Sử RHroXTj

Ân Đào sẽ là Võ Tắc Thiên thời trẻ.

Đặc biệt, trong Võ Tắc Thiên bí sử, nhân vật chính Võ Tắc Thiên sẽ do 3 diễn viên nổi tiếng Ân Đào, Lưu Hiểu Khánh và Tư Cầm Cao Oa đảm nhận ở từng giai đoạn. Chung Hân Đồng (nhóm nhạc Twins) sẽ vào vai Thượng Quan Uyển Nhi, cánh tay đắc lực của Võ Tắc Thiên. Người đẹp 9X Trịnh Sảng sẽ hóa thân thành Thái Bình công chúa và nữ diễn viên Tần Hải Lộ vào vai Hàn Quốc phu nhân, người chị họ đồng thời cũng là tình địch của Võ Tắc Thiên.

Cùng xem Võ Tắc Thiên bí sử trên Bomtan.net nhé!

Preview

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bom Tấn chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet như youtube, picasa,... để mang đến cho các bạn những bộ phim hay nhất và cập nhật nhanh nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X